• van-dien-tu-van-khi-nen-norgren-viet-nam-1

Van điện từ - Van khí nén Norgren Việt Nam

Model: Van điện từ - Van khí nén Norgren Việt Nam
Hãng sản xuất: Norgren
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Châu Âu
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Van điện từ Norgren, Nhà phân phối Van Norgren Việt Nam, Van khí nén Norgren, Van điều khiển Norgren, Van an toàn Norgren, Van tỉ lể Norgren, Van điều hướng Norgren, Van an toàn Norgren, Van giảm áp Norgren, Van servo Norgren, Xi lanh khí nén Norgren, Thiết bị truyền động Norgren, Nhà cung cấp Van Norgren, Đại lý Van Norgren

Trong tự động hóa công nghiệp, van có thể đơn giản hoặc phức tạp theo yêu cầu. Chúng tôi có một trong những loại van lớn nhất thế giới, từ những loại được sử dụng trong các ứng dụng hàng ngày cho đến một phiên bản có giá trị MTBF hơn 800 năm.

Tên thương hiệu của chúng tôi liên quan đến phạm vi van của chúng tôi bao gồm IMI Norgren, IMI Buschjost, IMI Herion, IMI FAS và IMI Maxseal.

Van điện từ Norgren Việt Nam

Van điện từ tác động gián tiếp Norgren

Chênh lệch áp suất của chất lỏng vận hành trong hệ thống được sử dụng để mở và đóng van. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống mở ra cho bầu khí quyển.

Van điện từ trực tiếp Norgren

Các van này không yêu cầu áp suất hoạt động hoặc chênh lệch trong hệ thống để mở hoặc đóng vì chúng được tác động trực tiếp bởi điện từ. Chúng tôi cung cấp các van phù hợp để sử dụng với các loại khí trung tính và hung hăng và chất lỏng.

Van vận hành áp suất Norgren

Loại van này được kích hoạt bởi một van thí điểm riêng biệt điều khiển áp suất tác động lên ghế piston hoặc màng ngăn. Nó có thể được sử dụng với chất lỏng quá trình bị ô nhiễm và bao gồm các tùy chọn chân không.

Van tỷ lệ Norgren

Van tỷ lệ đôi khi được gọi là bộ chuyển đổi I / P hoặc E / P. Chúng chuyển đổi tín hiệu dòng hoặc điện áp thay đổi thành đầu ra khí nén tỷ lệ. Chúng tôi cung cấp một loạt các chức năng bao gồm điều khiển vòng mở, điều khiển vòng kín, tùy chọn đóng băng không thành công cũng như tùy chọn ATEX và khả năng lập trình một số chức năng và tham số.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác