• phanh-thuy-luc-coremo-tai-viet-nam-1

Phanh thủy lực COREMO tại Việt Nam

Model: Phanh thủy lực COREMO tại Việt Nam
Hãng sản xuất: COREMO
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Phanh thủy lực COREMO được thiết kế để cung cấp một giải pháp đơn giản, nhanh chóng cho các yêu cầu an toàn của một loạt các ứng dụng công nghiệp.

Bộ phanh kẹp dầu COREMO sử dụng nguyên lý đòn bẩy để tạo ra lực kẹp, lực này tác dụng lên đĩa phanh tương ứng với áp suất dầu.

Bí quyết có được trong hơn 50 năm kinh nghiệm và việc sử dụng công nghệ CAD 2D và 3D trong thiết kế đảm bảo các giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của thị trường, cũng nhờ vào phạm vi lực kẹp khác nhau của từng dòng sản phẩm. Bộ phanh thủy lực COREMO cũng có sẵn trong các phiên bản kẹp phanh và trực tiếp, cả hai loại áp dụng dầu và lò xo.

Như tên gọi đã chỉ ra, Phanh bôi dầu COREMO được vận hành nhờ tác động của dầu thủy lực, trong khi loại áp dụng lò xo được vận hành nhờ tác động của lò xo.

Phanh dầu COREMO thích hợp phải được lựa chọn trên cơ sở kích thước cơ học yêu cầu và các điều kiện nhiệt và hoạt động của ứng dụng, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Phanh thủy lực COREMO cung cấp lực kẹp tỷ lệ với áp suất của dầu tác động trong khoang trong thân phanh. Thân phanh - bằng gang hoặc thép - được thiết kế để chịu áp suất cao và ngăn rò rỉ dầu.

Thị trường & Ứng dụng

● Dâu khi

● Năng lượng

● Khai thác mỏ

● Sự giải trí

● Hàng hải

● Cao su & Lốp xe

● Tời & cần trục

● Kim loại hình thành

Model các loại Phanh thủy lực COREMO tại Việt Nam chuyên dùng:

Oil-applied

Spring-applied

Oil-applied

Spring-applied

A3-ID

E4N-ID

ID 800H2

ID 800 N

D3-ID

F2N-ID

ID 3000

ID 900 N

F3-ID

F3N-ID

ID 900

ID 1500 N

G3-ID

G2N-ID

ID 2000

ID 2000 N

A3N-ID

G3N-ID

D3N-ID

ID 2500 N

D2N-ID

A2N-ID

D3N-ID/17

ID 3000 N

Sản phẩm khác