• he-thong-den-uv-sankyodenki-diet-khuan-nuoc-nuoi-ca-1

Hệ thống đèn UV Sankyodenki diệt khuẩn nước nuôi Cá

Model: Hệ thống đèn UV Sankyodenki diệt khuẩn nước nuôi Cá
Hãng sản xuất: Sankyodenki
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Japan
Hàng: Có sẵn
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chi tiết sản phẩm

Cũng như Hệ thống đèn UV Sankyodenki xử lý nước nuôi Tôm ở bài viết trước, sau đây chúng tôi xin chia sẽ cho mọi người về Hệ thống đèn UV Sankyodenki xử lý nước nuôi Cá.

Cũng là sản phẩm UV Sankyodenki đến từ Nhật Bản, nhằm giảm chi phí tối thiểu cho các hộ dân nuôi Cá cũng như nuôi Tôm, dưới đây là hệ thống Đèn xử lý trong môi trường nước được nhiều người áp dụng vào thực tế.

Như mọi người cũng đã biết, nước dùng trong nuôi trồng thủy sản thường chứa nhiều loại tác nhân gây bệnh. Trước khi sử dụng để nuôi trồng thủy sản, cần xử lý nước, tiêu diệt tác nhân gây bệnh. Phương pháp cơ học: Đưa nước vào ao chứa để lắng lọc, hay cho nước chảy qua các bể lọc xuôi hoặc ngược, có thể loại bỏ các chất vẩn hữu cơ lơ lửng có trong nước, bám trên các chất vẩn đó là nhiều tác nhân khác nhau thuộc vi khuẩn, nấm, nguyên sinh động vật.

Điểm ưu việt của Hệ thống đèn diệt khuẩn UV Sankyodenki là tiêu diệt hoàn toàn vi sinh vật khi ở mật độ cao hoặc các vi khuẩn có các hạt bảo vệ chống lại tia cực tím khi chỉ chiếu xạ một vài lần. Khi lưu tốc và cường độ chiếu xạ hợp lý, tia UV có thể tiêu diệt 99,9999% vi sinh vật qua nó, bằng phương pháp phá vỡ cấu trúc AND của vi sinh vật. Đèn UV Sankyodenki luôn được lắp đặt hệ thống bảo vệ sức khoẻ con người, chúng được che chắn để hạn chế tối đa ánh sáng cực tím tiếp xúc trực tiếp với người nên vận hành rất an toàn.

Mô hình Hệ thống đèn UV diệt khuẩn xử lý nước nuôi cá:

Với sản phẩm Đèn UV Sankyodenki - Nhật Bản, Đèn diệt khuẩn UV Sankyodenki phát ra một cách hiệu quả một lượng lớn tia cực tím 253,7nm (nanomet) có tác dụng diệt khuẩn tuyệt vời. Những loại đèn này có cấu trúc và đặc tính điện tương tự như loại đèn huỳnh quang thông thường được sử dụng để chiếu sáng nhưng sử dụng kính tia cực tím truyền hiệu quả các tia cực tím ở mức 253,7nm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn UV diệt khuẩn trong môi trường không khí, đèn UV diệt khuẩn trong môi trường nước, Đèn UV dùng để soi… hãy liên hệ để được tư vấn.

Sản phẩm khác