• hop-so-servo-tandler-hop-so-hanh-tinh-tandler-viet-nam-1

Hộp số servo TANDLER - Hộp số hành tinh TANDLER Việt Nam

Model: Hộp số servo TANDLER -
Hộp số hành tinh TANDLER Việt Nam
 
Hãng sản xuất: TANDLER
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Germany
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Hộp số servo TANDLER của chúng tôi từ loạt ServoFoxx® là duy nhất. Đây là sự kết hợp của Hộp số hành tinh TANDLERHộp số TANDLER gắn trên mặt bích đã được phát triển đặc biệt cho Động cơ hộp số servo TANDLER.

Bất kỳ vở kịch nào cũng được giảm thiểu một cách có hệ thống bằng cách sử dụng một cấu trúc bên trong tinh vi.

Các kết hợp Hộp số TANDLER khác nhau làm cho chúng phù hợp với hầu hết mọi kịch bản ứng dụng có thể tưởng tượng được.

Thông qua một tấm mặt bích biến đổi và khớp nối có thể chèn hai mảnh có thể được gắn trong hầu hết mọi động cơ (ngoại trừ hộp số hành tinh P), phù hợp với sức mạnh cho Hộp số servo TANDLER.

Hộp số Servo TANDLER bao gồm các loại: Hộp số hành tinh TANDLER, Hộp số vát servo TANDLER, Hộp số vát hành tinh TANDLER, Hộp số hành tinh vát TANDLER, Hộp số Hypoid TANDLER

Thông tin chi tiết các loại:

Hộp số hành tinh TANDLER của chúng tôi từ loạt ServoFoxx® là duy nhất và đã được phát triển đặc biệt cho động cơ servo động.

Hộp số hành tinh TANDLER với độ giật cực thấp, độ chính xác truyền cao và thiết kế tinh vi cho các ứng dụng servo rất năng động. Số lượng tỷ lệ bánh răng không giới hạn, với hộp số hai, ba hoặc thậm chí bốn giai đoạn, tỷ lệ lên tới 10.000: 1 có thể đạt được.

Các Hộp số vát TANDLER phổ biến và chất lượng cao từ loạt tiêu chuẩn của chúng tôi cũng có sẵn trong thiết kế FS2 dành riêng cho các ứng dụng servo.

Hộp số TANDLER có mặt bích ở phía đầu vào là tiêu chuẩn để gắn Động cơ điện TANDLER và khớp nối hai phần. Do đó, chúng có thể được điều chỉnh phù hợp với hầu hết mọi động cơ servo.

Các hộp số có thể được cấu hình theo nhiều cách khác nhau, ví dụ:

● Tỷ lệ bánh răng từ 6: 1 đến 1: 2

● Tắt hoặc chuyển đổi chức năng

● Thiết kế trục rỗng với rãnh then, hồ sơ bên trong hoặc đĩa thu nhỏ

● Trục đầu ra bổ sung

Sản phẩm khác