• bo-loc-tu-lam-sach-atlas-filterri-viet-nam-1

Bộ lọc tự làm sạch Atlas Filterri Việt Nam

Model: Bộ lọc tự làm sạch Atlas Filterri Việt Nam 
Hãng sản xuất: Atlas Filterri
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Italy
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Bộ lọc tự làm sạch Atlas Filterri được thực hiện dễ dàng và thuận tiện.

Bộ lọc nước tự làm sạch Atlas Filterri được trang bị nước rửa ngược có khả năng đảm bảo loại bỏ tối đa các chất cặn trên bề mặt hộp mực.

Hoàn thành với cống thủ công hoặc tự động, phong phú với các phụ kiện biến thể.

Bộ lọc tự làm sạch Atlas Filterri bao gồm các giai đoạn:

Bộ lọc tự làm sạch một giai đoạn để loại bỏ trầm tích hiệu quả. Làm sạch dễ dàng và nhanh chóng, nhờ hệ thống độc quyền với chế độ rửa ngược. Có sẵn trong các mô hình khác nhau.

Các thao tác làm sạch rất đơn giản và trong tầm tay của mọi người: chúng có thể diễn ra thủ công bằng cách mở van xả nước ở dưới cùng của Bộ lọc Atlas Filterri, hoặc tự động, nhờ vào bộ tự động chuyên dụng. Hiệu quả xử lý được đảm bảo bởi hệ thống thoát nước được thiết kế để chặn trào ngược của nước bị đẩy ra.

Tự làm sạch bộ lọc nhiều giai đoạn để lọc và xử lý nước qua nhiều giai đoạn. Tùy chỉnh lọc dựa trên nhu cầu của bạn: khám phá các hộp mực dành riêng cho bạn.

Trong giai đoạn này, nhờ rửa ngược dòng, các tạp chất thu được được loại bỏ khỏi bề mặt bên ngoài của hộp mực và chúng được loại bỏ bằng cách sử dụng cống cụ thể được trang bị hệ thống chống trào ngược.

Bộ lọc nước mưa Atlas Filterri: Bộ lọc nhiều giai đoạn tự làm sạch để tái chế nước mưa. Lọc nước mưa và giảm tác động của bạn đến tài nguyên, tiết kiệm và giảm lượng nước tiêu thụ.

Gia Tín Phát là đơn vị cung cấp các loại Lọc Atlas Filterri tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại Bộ lọc khí Atlas Filterri, Bộ lọc thủy lực Atlas Filterri…, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm Bộ lọc Atlas Filterri, GTP Việt Nam tự hào là Nhà phân phối các thiết bị công nghiệp – Tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với các thương hiệu lớn như: Động cơ điện Rossi, Động cơ điện Sew, Động cơ điện Siemens, Động cơ điện Brevini, Động cơ điện Demag, Hộp số Rossi, Hộp số Brevini, Hộp số Demag, Hộp số Sew, Hộp số Bofiglioli, Hộp số Motorvario, Hộp số Varvel, Bơm Torishima, Bơm Kral, Bơm trục vít Kral, Bơm Moog, Bơm Servo Moog, Bơm Walrus, Bơm nước Walrus, Bơm Atos, Bơm Dosmatic MiniDos, Bơm Pompe Cucchi, Bơm Rexroth, Bơm Hermetic, Bơm Brinkmann, Bơm Denison, Bơm Enerpac, Bơm Becker, Van pinch Ako, Van khí nén Ako, Van điện từ Norgren, Van Rexroth, Van Atos, Van Servo Moog, Van Univer, Van Duplomatic, Van Asco, Van Huade, Van Parker, Van CKD, Van Koso, Van Danfoss, Van Aventics, Van Festo, Xi lanh Univer, Xi lanh Norgren, Xi lanh Rexroth, Xi lanh Camozzi, Khớp nối Deublin, Khớp nối KTR, Bộ nguồn AEG, Cảm biến Gefran, Cảm biến IFM, Cảm biến Leuze, Cảm biến Turck, Encoder Sew, Balluff Vietnam, Baumer Vietnam, Bei Encoder Vietnam , Crouzet Vietnam, Kuebler Vietnam , Koganei Vietnam, Celduc Vietnam, Epulse Vietnam, Crydom Vietnam, Raytek Vietnam

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác