• dong-ho-do-ap-suat-badotherm-tai-viet-nam-1

Đồng hồ đo áp suất Badotherm tại Việt Nam

Model: Đồng hồ đo áp suất Badotherm tại Việt Nam
Hãng sản xuất: Badotherm
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ đo áp suất Badotherm là sản phẩm có chất lượng cao. Các hệ thống áp lực bằng thép không gỉ đều được cung cấp ống kéo liền mạch giúp giảm nguy cơ vỡ ống.

Tất cả các Đồng hồ đo Badotherm đều có kết nối hàn vào vỏ và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế EN837 và PED. Chúng có thể được cung cấp các chứng chỉ hiệu chuẩn 3.1, Nace và cũng có thể được trang bị khai báo ATEX. Đồng hồ đo áp suất bằng thép không gỉ Badotherm an toàn nhất là loại phía trước vững chắc với vách ngăn và bảo vệ thổi ra ( BDT20 ).

Đồng hồ đo Badotherm dạng viên nang được sử dụng để đo áp suất thấp từ 16 đến 600 mbar. Máy đo viên nang của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và phù hợp với môi trường ăn mòn và môi trường khí sẽ tấn công hợp kim đồng.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm màng sử dụng nguyên lý cơ học với các trục để truyền áp suất tạo thành màng ngăn chuyển động. Nó phù hợp cho tất cả các môi trường khí và lỏng, cũng như cho môi trường nhớt và chất rắn lơ lửng.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Đồng hồ đo áp suất Badotherm tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác