• cam-bien-luc-sensata-bo-ma-hoa-sensata-tai-viet-nam-1

Cảm biến lực Sensata – Bộ mã hóa Sensata tại Việt Nam

Model: Cảm biến lực Sensata – Bộ mã hóa Sensata tại Việt Nam 
Hãng sản xuất: Sensata
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Công nghệ đo sức căng silicon Microfused (MSG) và LVDT độc quyền của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cảm ứng lực cụ thể của bạn trong bất kỳ ứng dụng hoặc thị trường cuối nào, từ cảm biến phanh ô tô quan trọng cho đến điều khiển chuyến bay của máy bay.

Cảm biến lực Sensata – Bộ mã hóa Sensata là thiết bị được thiết kế kỹ thuật cao được thiết kế để mang lại hiệu quả dẫn đầu thị trường:

● Hiệu suất

● độ tin cậy

● Giá trị

Cảm biến lực phanh Sensata thế hệ tiếp theo của chúng tôi có tiềm năng cho phép phanh cơ điện cho các ứng dụng xe tự hành trong tương lai.

Dòng vị trí của Sensata từ BEI Sensors, Kavlico và Newall, tạo nên các thiết bị được thiết kế kỹ thuật cao của chúng tôi trải dài toàn bộ phạm vi Cảm biến vị trí Sensata, Bộ mã hóa tuyến tính Sensata, Bộ mã hóa quay Sensata và Máy đo độ nghiêng Sensata. Chúng được thiết kế để cung cấp:

● Chất lượng cao và độ bền

● Độ chính xác, độ lặp lại

● Độ tin cậy trong môi trường khắc nghiệt

● Giá cả cạnh tranh

Bộ mã hóa quang học Sensata cung cấp kết quả đầu ra chính xác nhất bằng cách sử dụng một đĩa được mã hóa tạo ra một loạt sóng vuông và được ưa chuộng trong hầu hết các môi trường công nghiệp. Chúng có thể cung cấp phản hồi cho phép điều khiển tốc độ và định vị chính xác và một số được đánh giá cho các ứng dụng nguy hiểm hơn: thang máy, đóng gói và in ấn và động cơ công nghiệp đa năng.

Bộ mã hóa từ tính Sensata sử dụng một nam châm và một vi mạch để dịch tín hiệu mô phỏng tín hiệu bộ mã hóa quang học nên nó có thể sử dụng được bằng bộ điều khiển. Công nghệ này có khả năng xử lý tốt hơn ở nhiệt độ rất cao và môi trường có độ rung và chấn động mạnh.

Bộ mã hóa Sensata có xu hướng có ít tùy chọn độ phân giải hơn và độ chính xác thấp hơn so với các bộ mã hóa quang học và có thể dễ bị nhiễu từ môi trường hơn. Các ứng dụng lý tưởng cho bộ mã hóa từ tính bao gồm năng lượng gió, thu hoạch cây, động cơ kéo cho thiết bị đường sắt và định hình mặt đường.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng Cảm biến lực Sensata – Bộ mã hóa Sensata tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác