• nha-cung-cap-thiet-bi-kep-schunk-tai-viet-nam-1

Nhà cung cấp thiết bị kẹp Schunk tại Việt Nam

Model: Nhà cung cấp thiết bị kẹp Schunk tại Việt Nam
Hãng sản xuất: Schunk
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về Hệ thống kẹp SchunkCông nghệ kẹp Schunk tập trung vào việc phát triển các thành phần thông minh để trang bị cho các hệ thống sản xuất được nối mạng và linh hoạt.

Khi làm như vậy, chúng tôi luôn ghi nhớ mục tiêu của khách hàng và hỗ trợ họ bằng kiến ​​thức ứng dụng sâu rộng của chúng tôi.

Đại lý Schunk là chuyên gia về các dòng sản phẩm: Bộ kẹp song song Schunk, Dụng cụ kẹp tâm Schunk, Bộ kẹp góc Schunk, Kẹp từ tính Schunk, Mô-đun kẹp quay Schunk, Kẹp 4 ngón Schunk, O-Ring Gripper Schunk, Bộ kẹp lỗ bên trong Schunk, Dịch vụ kỹ thuật số Schunk, Phụ kiện kẹp công nghiệp Schunk, Phụ tùng Schunk.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà cung cấp thiết bị kẹp Schunk tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Thông tin chi tiết về từng sản phẩm

Máy kẹp lỗ bên trong bằng khí nén Schunk của chúng tôi với đường kính tiêu chuẩn từ 20 đến 99 mm được thiết kế để kẹp và xử lý an toàn, tự động các bộ phận nhạy cảm, chẳng hạn như hạt cát trong xưởng đúc.

Theo mặc định, chúng tôi cung cấp các Mô-đun xoay kẹp gắp Schunk dưới dạng mô-đun xoay nhỏ gọn, được thiết kế theo mô-đun song song, chính giữa và góc. Đối với quy trình định vị nhanh các phôi có trọng lượng khác nhau trong không gian hạn chế. Chúng có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, từ bốc xếp và vận chuyển phôi đến các hoạt động chèn trong quy trình lắp ráp và chọn thành phẩm trong các hộp có nắp.

Máy kẹp đa năng 4 ngón Schunk được thiết kế để đóng / khử muối và định vị các phôi hình trụ đáng tin cậy và chính xác trong quy trình lắp ráp và sản xuất.

Phụ kiện ban đầu của SCHUNK nâng cao tính linh hoạt và lĩnh vực ứng dụng của các mô-đun tiêu chuẩn của chúng tôi cho ứng dụng của bạn. Chức năng tối ưu, độ tin cậy và định vị chính xác được đảm bảo bởi các phụ kiện ban đầu của SCHUNK. Trải nghiệm chất lượng cao nhất và tuổi thọ cao nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác