• khop-noi-renold-coupling-renold-viet-nam-1

Khớp nối Renold – Coupling Renold Việt Nam

Model: Khớp nối Renold – Coupling Renold Việt Nam 
Hãng sản xuất: Renold
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Khớp nối Renold bao gồm ba công ty sản xuất được thành lập, Renold Clutches Couplings, Hi-Tec CouplingsRenold AJAX Couplings.

Chúng tôi cùng nhau sản xuất lựa chọn lớn nhất của Khớp nối Renold chất lượng cao mà một nhà sản xuất đã từng cung cấp trên toàn thế giới.

Khớp nối Renold bao gồm: Khớp nối công nghiệp Renold, Khớp nối cao su Renold, Khớp nối tạo năng lượng Renold, Khớp nối xoay Renold, Khớp nối trục Renold, Khớp nối mặt bích Renold...

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Khớp nối Renold Việt Nam

Để được biết thêm thông tin về các loại Khớp nối Renold – Coupling Renold, hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ thêm chi tiết.

Thông tin chi tiết các sản phẩm:

Các sản phẩm Khớp nối công nghiệp Renold bao gồm khớp nối chất lỏng với khởi động mềm, khớp nối bánh răng lớn, khớp nối đàn hồi và trục chính.

Các công ty sản xuất và chế biến trên toàn thế giới dựa vào Khớp nối Renold cho các giải pháp truyền tải điện của họ.

Các ngành công nghiệp như khai thác mỏ, mỏ đá, chế biến khoáng sản, sản xuất kim loại, sản xuất xi măng và sản xuất điện thường xuyên sử dụng các trục công trình Ajax, Khớp nối Hi-Tec đàn hồi, Khớp nối Renold Hydrastart, Gearflex và Pinflex.

Khớp nối tạo năng lượng Renold

Cho dù nguồn điện khẩn cấp, vỏ cực đại hoặc phát điện chính - một sự thất bại của kết nối quan trọng giữa động cơ diesel và máy phát điện nên được loại trừ trong mọi trường hợp.

Renold Hi-Tec Couplings có chuyên môn chưa từng có trong lĩnh vực ứng dụng Khớp nối tạo năng lượng Renold. Loại khớp nối mạnh mẽ, đáng tin cậy làm cho chúng trở thành khớp nối tốt nhất thế giới cho máy phát điện chạy bằng diesel. Phạm vi sản phẩm rộng lớn của chúng tôi cung cấp các giải pháp từ 10 kW đến 20 mW.

Sản phẩm khác