• bo-loc-dau-ufi-ufi-filters-tai-viet-nam-1

Bộ lọc dầu UFI - UFI Filters tại Việt Nam

Model: Bộ lọc dầu UFI - UFI Filters tại Việt Nam
Hãng sản xuất: UFI Filters
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Bộ lọc dầu UFI rất cần thiết để bảo vệ, làm mát và vận hành chính xác động cơ, chức năng của nó là chặn các tạp chất sinh ra từ quá trình đốt cháy và từ chuyển động của các bộ phận cơ khí, do đó ngăn ngừa hao mòn và hư hỏng các bộ phận.

Các giải pháp Lọc dầu UFI được phát triển với chất liệu tổng hợp hoặc sợi thủy tinh, hoặc bằng xenlulô và nhựa, để chống lại các loại dầu "tuổi thọ cao" mới, các chất phụ gia làm tăng độ bôi trơn của dầu, cũng như để lọc các tạp chất và sự hiện diện có thể có của các loại dầu "bồ hóng" và nhiên liệu sinh học hòa tan trong dầu.

Ngoài việc đảm bảo hiệu quả tách hạt tối đa và ngăn ngừa tắc nghẽn bộ lọc, Hệ thống lọc dầu UFI còn được trang bị các giải pháp an toàn để bảo vệ động cơ.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ lọc dầu UFI - UFI Filters tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các Lọc thuỷ lực UFI, Bộ trao đổi nhiệt UFI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

UFI Filters là công ty tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm quản lý nhiệt từ năm 2010 và ngày nay là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng. Bằng chứng về điều này là dự án mới nhất được NIO giao cho Tập đoàn UFI để làm mát trục điện tử của một chiếc xe điện mới sắp ra mắt (BEV).

Không chỉ lọc các vật liệu có công thức đặc biệt, Bộ lọc dầu UFI Filters còn chú trọng tối đa đến hệ thống an toàn. Thiết kế của các van, sự lựa chọn cẩn thận các vật liệu phù hợp với yêu cầu của các nhà sản xuất xe chính, là những "thành phần" cơ bản để đảm bảo lọc dầu tuyệt vời.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác