• may-bom-mang-doi-van-hanh-bang-khong-khi-debem-tai-viet-nam-1

Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Debem tại Việt Nam

Model: Máy bơm màng đôi vận hành
bằng không khí Debem tại Việt Nam
 
Hãng sản xuất: Debem
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: EU
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Debem lý tưởng để bơm chất lỏng có độ nhớt biểu kiến ​​cao, ngay cả khi có chứa chất rắn lơ lửng. Mạch ngăn chặn sự cố đảm bảo vận hành an toàn mà không cần không khí bôi trơn. Các Máy bơm màng Debem đã đạt được mức độ linh hoạt chưa từng có do khả năng tự mồi của chúng với đầu hút đáng kể, khả năng tinh chỉnh tốc độ mà không bị tổn thất áp suất cũng như khả năng chạy khô mà không bị hỏng hóc.

Phạm vi rộng lớn của vật liệu xây dựng cho phép chúng tôi lựa chọn khả năng tương thích hóa học tốt nhất với chất lỏng và / hoặc môi trường, mà không bỏ qua phạm vi nhiệt độ hoạt động. Nguyên lý cấu tạo của Máy bơm màng đôi Debem làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hoặc môi trường dễ cháy nổ (chứng nhận ATEX - IECEx).

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Debem tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các Máy bơm ly tâm Debem, Máy bơm chất lỏng Debem, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Máy bơm màng đôi DebemMáy bơm thể tích hoạt động bằng không khí Debem rất chắc chắn và mạnh mẽ, tự mồi (chân không âm khô) cũng trong các điều kiện khắt khe và chúng có thể chuyển chất lỏng có độ nhớt cao, ngay cả với chất rắn lơ lửng. Cả dòng BOXER và CUBIC đều có bộ trao đổi khí nén đặc biệt đồng trục với trục và không có bất kỳ bộ phận bên ngoài nào. Đây là một phần kỹ thuật độc đáo có khả năng chống lại sự hình thành của băng và chỉ được tìm thấy trên máy bơm của chúng tôi.

Tất cả các Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Debem trong số hai dòng sản phẩm này đã được thử nghiệm để đảm bảo an toàn tối đa trong các môi trường khắt khe (có mặt của chất lỏng đặc biệt mạnh và nhớt), chúng phù hợp để vận hành khô mà không bị hỏng, không cần không khí bôi trơn và tự mồi . Các thành phần của chúng dễ thay thế và việc bảo trì có thể dễ dàng được thực hiện bởi những người không có chuyên môn. Chúng có sẵn trong các phiên bản sau: POLYPROPYLENE, PVDF / ECTFE, Nhôm và thép không gỉ AISI 316 L.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác