• nha-phan-phoi-cam-bien-di-soric-viet-nam-1

Nhà phân phối cảm biến Di-soric Việt Nam

Model: Nhà phân phối cảm biến Di-soric Việt Nam
Hãng sản xuất: Di-soric
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Trong hơn 30 năm, nhóm công ty Di-soric chuyên phát triển và sản xuất các Cảm biến điện Di-soric cho tự động hóa công nghiệp. Nhờ những đổi mới liên tục, một loạt sản phẩm rộng lớn có sẵn, được hoàn thành bởi đèn LED, cảm biến tầm nhìn và đầu đọc mã có giá trị cao. Công ty gia đình hiện đang sử dụng hơn 200 thành viên của nhân viên.

Gia Tín PhátNhà phân phối cảm biến Di-soric Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm về các loại Cảm biến quang điện Di-soric, Cảm biến hình ảnh Di-soric hoặc các loại cảm biến khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm

Cảm biến màu Di-soric là lý tưởng để đo màu công nghiệp và nhận dạng màu sắc trong hầu hết tất cả các quy trình sản xuất. Công nghệ nhận thức, tương đương với độ chính xác của mắt người, cũng cho phép sử dụng chúng trong kiểm tra kiểm soát chất lượng.

Các Cảm biến Di-soric có thể xác định và phân tích không chỉ thay đổi màu sắc, mà cả các cấu trúc bề mặt khác nhau.

Cảm biến xi lanh Di-soric được thiết kế cho xi lanh khí nén với nam châm tích hợp. Vị trí piston được quét theo cách tự cảm thông qua thành xi lanh. Những cảm biến này không bị mòn do đó mang lại độ an toàn và độ tin cậy cao.

Cảm biến siêu âm Di-soric được sử dụng trong các nhiệm vụ tự động hóa để đo khoảng cách và như các công tắc gần. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc đo thời gian âm thanh, đảm bảo phát hiện đáng tin cậy bất kể màu sắc hay bề mặt hoàn thiện.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác