• cam-ly-hop-tsubaki-viet-nam-1

Cam ly hợp Tsubaki Việt Nam

Model: Cam ly hợp Tsubaki Việt Nam
Hãng sản xuất: Tsubaki
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Japan
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Tsubaki là chuyên gia về các bộ phận Truyền tải điện công nghiệp Tsubaki, Cam ly hợp Tsubaki, Xi lanh điện Tsubaki, Thiết bị truyền động Tsubaki, Khớp nối trục Tsubaki, nhà sản xuất dây chuyền lớn nhất thế giới với các cơ sở sản xuất trên toàn cầu và là nhà sản xuất trang sức tự do lớn thứ 2 toàn cầu.

Tất cả các thành phần cơ khí và Cam ly hợp Tsubaki của chúng tôi hoàn toàn có thể tích hợp với bất kỳ sản phẩm dây chuyền nào của chúng tôi và được sản xuất với chất lượng cao nhất có thể.

Ngành công nghiệp Châu Âu đòi hỏi các sản phẩm chính xác, tinh vi trong thời đại ngày nay và Thiết bị truyền tải điện Tsubaki hàng đầu thế giới có thể cung cấp trên nhiều nền tảng sản phẩm đa dạng.

Chúng tôi có đầy đủ các loại Bộ cam ly hợp Tsubaki đặc điểm kỹ thuật Châu Âu của bất kỳ nhà sản xuất nào, các thành phần bảo vệ quá tải vừa bổ sung cho các sản phẩm dây chuyền của chúng tôi nhưng quan trọng là ở đó để bảo vệ máy móc cực kỳ quan trọng và tốn kém trong trường hợp quá tải. Bằng cách chỉ định giải pháp Tsubaki, bạn có thể chắc chắn về sự bảo vệ mình cần.

Sản phẩm Ly hợp cam Tsubaki là sản phẩm mở rộng nhất trên toàn thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Châu Âu và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Từ các ứng dụng chạy quá tốc độ cao và tốc độ thấp đến backstopping hoặc lập chỉ mục chính xác cao; Tsubakimoto có Thiết bị cam ly hợp Tsubaki để phù hợp với ứng dụng, ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất.

Khi khách hàng cần thứ gì đó đặc biệt hơn một chút, thì anh ta có thể dựa vào kinh nghiệm của các kỹ sư của chúng tôi để phát triển một chiếc Cam ly hợp Tsubaki từ bảng vẽ lên và phù hợp với yêu cầu cụ thể.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Tsubaki tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm thông tin về các loại Cam ly hợp Tsubaki, Khớp nối trục Tsubaki…, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 028.6271.6239                                    Mã số thuế: 0316205155

Email: info@giatinphatvn.com

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác