• cam-bien-rung-elap-cam-bien-do-nghieng-elap-viet-nam-1

Cảm biến rung Elap - Cảm biến độ nghiêng Elap Việt Nam

Model: Cảm biến rung Elap - Cảm biến độ nghiêng Elap Việt Nam 
Hãng sản xuất:  Elap
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến rung Elap - Cảm biến độ nghiêng Elap cung cấp hiệu suất và chức năng đáng tin cậy để phân tích rung động, giám sát máy móc và các ứng dụng cân bằng của nhà máy .

Trên khắp thế giới, các chương trình tự động hóa quá trình và giám sát tình trạng thành công sử dụng các Cảm biến Elap để quản lý sức khỏe tài sản và duy trì hoạt động của các máy móc có giá trị.

Máy đo gia tốc Elap, Cảm biến Elap, Máy phát ElapThiết bị đo Elap cung cấp các phép đo rung chính xác và đáng tin cậy trên máy bơm, động cơ, máy nén, hộp số và quạt trên khắp các nhà máy công nghiệp trong một số lĩnh vực ứng dụng, từ tuabin gió và nhà máy giấy và giấy, sản xuất điện.

Đại lý Elap là một nhà sản xuất hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cảm biến độ nghiêng Elap, Gia tốc kế Elap

Phạm vi công nghệ kỹ thuật số của Máy đo độ nghiêng Elap bao gồm nhiều mô hình với các đặc điểm khác nhau liên quan đến độ rộng của góc đo, số trục, độ chính xác, độ lặp lại và tín hiệu đầu ra, cho phép ứng dụng của chúng trong các lĩnh vực đa dạng nhất.

Gia Tín Phát là Nhà phân phối cảm biến Elap tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay khi bạn cần: Mr.Đạt – 0934.015.234

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác