• may-bom-truc-vit-settima-viet-nam-1

Máy bơm trục vít Settima Việt Nam

Model: Máy bơm trục vít Settima Việt Nam 
Hãng sản xuất: Settima
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm trục vít Settima được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng làm mát và lọc hạng nặng. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn của chúng cho phép sử dụng chúng trong các ứng dụng không có không gian cho máy bơm trục vít truyền thống.

Máy bơm Settima được sử dụng trong cả lĩnh vực công nghiệp và di động, cho các dịch vụ bôi trơn và bôi trơn hộp số, làm mát bộ nguồn, lọc áp suất thấp, tuần hoàn, thủy điện và tuabin gió.

Bơm trục vít Settima dùng trong công nghiệp ở áp suất thấp (lên đến 580,15 psi).

Thân máy bơm Settima và thiết kế của các vít tránh mọi tải trọng dọc trục. Áp suất chức năng phát triển một số dung sai giữa piston cân bằng của trục vít chính và thân xung quanh. Điều này tạo ra một lực cân bằng thủy động lực học của các vít và đồng thời bôi trơn và làm mát các bộ phận làm kín.

Thiết kế tiên tiến và độ chính xác cao của quá trình sản xuất Bơm trục vít Settima đảm bảo mức độ phát xạ và xung âm thanh rất thấp.

Hình dạng hình học và gia công chính xác cao của ba vít tạo ra các khoang làm kín. Trong quá trình quay của các vít, trục vít chính tạo ra một khoang chứa chất lỏng và dẫn động nó theo hướng trục từ đầu vào đến cổng ra.

Model các dòng Máy bơm Settima:

Type: SMAT8B

Type:SMU

Type:SMT16B

Type:SFO

Type:SMAT16B

Type:SMTU

Type:SMT

Type:SM

Type:SMAT

Type:SMT8B

Type:FOTP

Type:API 676

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối bơm Settima tại Việt Nam

Để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về các dòng Máy bơm trục vít Settima, Bơm thủy lực Settima hoặc các sản phẩm Bơm công nghiệp Settima tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác