• bom-thuy-luc-rexroth-viet-nam-1

Bơm thủy lực Rexroth Việt Nam

Model: Bơm thủy lực Rexroth Việt Nam
Hãng sản xuất: Bosch Rexroth
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Châu Âu
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

 

Chi tiết sản phẩm

Bơm thủy lực Rexroth Việt Nam, Bơm trục hướng trục Rexroth, Bơm bánh răng ngoài Rexroth, Bơm bánh răng trong Rexroth, Bơm Gerotor Rexroth, Bơm cánh gạt Rexroth, Bơm piston hướng tâm Rexroth và Bơm thủy lực điện Rexroth

Dòng máy Bơm thủy lực Rexroth phục vụ hầu hết mọi ngành công nghiệp sản xuất và ứng dụng công nghệ như kỹ thuật đường sắt, nhà máy xử lý hóa chất, kỹ thuật điện và môi trường, kỹ thuật ô tô, máy móc chế biến nhựa, công nghiệp giấy, máy ép, giàn thử và hệ thống mô phỏng, hàng hải / ngoài khơi kỹ thuật, các dự án đặc biệt, và kỹ thuật dân dụng / nước, công nghệ vận tải và máy công cụ.

Thông tin chi tiết về từng loại Bơm thủy lực Rexroth:

Bơm piston hướng trục Rexroth

Bơm piston hướng trục trong tấm swash và thiết kế trục uốn được dành cho phạm vi áp suất trung bình và cao. Nhiều biến thể trong thiết kế, phạm vi hiệu suất và các tùy chọn điều chỉnh cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng di động và văn phòng phẩm.

Bơm bánh răng ngoài Rexroth

Bơm bánh răng ngoài là máy bơm dịch chuyển hiệu quả.

Chúng có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau. Một chương trình được lựa chọn gồm một và nhiều máy bơm có sẵn trong vòng 10 ngày làm việc.

Bơm bánh răng trong Rexroth

Bơm bánh răng bên trong có thể được sử dụng với áp suất liên tục là 315 bar (tùy thuộc vào kích thước khung). Nguyên lý bơm này có thiết kế nhỏ gọn với mật độ năng lượng đặc biệt cao.

Bơm Gerotor Rexroth

Bơm Gerotor được sử dụng trong phạm vi áp suất thấp lên đến 15 bar. Chúng thường được sử dụng liên quan đến các máy bơm Rexroth khác trong các mạch làm mát, lọc hoặc bôi trơn.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác