• nha-phan-phoi-thiet-bi-debem-tai-viet-nam-1

Nhà phân phối thiết bị Debem tại Việt Nam

Model: Nhà phân phối thiết bị Debem tại Việt Nam
Hãng sản xuất: Debem
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: EU
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Debem là một công ty tiên tiến chuyên thiết kế, xây dựng và sản xuất Máy bơm công nghiệp Debem cho các môi trường đòi hỏi cao. Debem đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển chất lỏng hơn 40 năm.

Các dòng sản phẩm của Đại lý Debem bao gồm: Máy bơm màng đôi Debem, Máy bơm ly tâm trục đứng Debem, Máy bơm ly tâm trục ngang Debem, Máy bơm chất lỏng Debem, Bộ giảm chấn Debem, Máy bơm chìm Debem, Phụ kiện máy bơm Debem …

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối thiết bị Debem tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các Máy bơm ly tâm Debem, Máy bơm màng Debem, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Máy bơm màng khí nén Debem có sức mạnh, công suất, hoạt động tự tạo (có thể chạy khô và với đầu hút âm) ngay cả trong điều kiện chính xác và khả năng xử lý chất lỏng có độ nhớt cao chứa các hạt lơ lửng. Cả hai dòng Boxer và Cubic đều được trang bị một bộ trao đổi nhiệt vận hành bằng không khí đặc biệt đồng trục với trục và không có các bộ phận bên ngoài, đây là một phần kỹ thuật độc đáo, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại sự hình thành của băng và thứ mà bạn vẫn sẽ không tìm thấy ở các loại khác máy bơm hiện nay trên thị trường.

Máy bơm ly tâm Debem (bằng polypropylene hoặc PVDF) được thiết kế để lắp đặt cố định với máy bơm chìm trong bể. Loại máy bơm này lý tưởng để bơm nhanh các chất lỏng có tính ăn mòn cao, hoặc rất bẩn với chất rắn lơ lửng.

Bộ giảm chấn Debem phù hợp để sử dụng với máy bơm màng đôi hoạt động bằng không khí. Khả năng giảm thiểu xung động, rung động và búa nước cao làm cho nó trở thành thành phần lý tưởng để bảo vệ hệ thống. Các bộ giảm chấn tự động thích ứng với các điều kiện hoạt động của máy bơm (chúng không cần điều chỉnh hoặc hiệu chuẩn thủ công) và đảm bảo tốc độ dòng chảy đầu ra đều đặn.

Sản xuất của Debem bao gồm toàn bộ các Phụ kiện máy bơm Debem, được thiết kế và chế tạo trong nhà, dành cho máy bơm. Chúng bao gồm các sản phẩm để lọc, định lượng, điều khiển từ xa máy bơm và để di chuyển máy bơm và kết nối nó với các hệ thống.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác