• thiet-bi-do-muc-ametek-drexelbrook-viet-nam-1

Thiết bị đo mức Ametek Drexelbrook Việt Nam

Model: Thiết bị đo mức Ametek Drexelbrook Việt Nam 
Hãng sản xuất: Ametek Drexelbrook
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Đại lý Ametek Drexelbrook sản xuất đầy đủ các Thiết bị đo mức Ametek Drexelbrook, cung cấp hiệu suất cao nhất cho các chất lỏng, bùn và các ứng dụng chất rắn số lượng lớn.

Với nhiều tùy chọn công nghệ, Đo mức Ametek Drexelbrook đủ điều kiện duy nhất để đánh giá đúng và đề xuất giải pháp tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Các sản phẩm của Dụng cụ đo mức Ametek Drexelbrook bao gồm:

Đo lường mức độ tiếp nhận RF Ametek Drexelbrook

Tiếp nhận RF là một trong những công nghệ linh hoạt nhất đang được sử dụng ngày nay trong một loạt các ứng dụng cấp độ liên tục. Nó có một danh tiếng lâu đời như là một công nghệ đã được chứng minh trong môi trường quy trình đòi hỏi khắt khe nhất.

Chọn RF Adittance cho hiệu suất đáng tin cậy, đã được chứng minh và đáng tin cậy.

Đo mức siêu âm Ametek Drexelbrook

Công nghệ siêu âm là một lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng cấp độ đòi hỏi chi phí thấp, không tiếp xúc với chất lỏng và chất lỏng cho mức độ, khoảng cách, khối lượng và lưu lượng kênh mở. Những sản phẩm này có độ chính xác tuyệt vời và sẽ xử lý các phép đo lên đến 30 '.

Đo mức radar ngoài trời Ametek Drexelbrook

Các dòng sản phẩm radar ngoài trời của Drexelbrook cung cấp độ phân giải và độ chính xác tuyệt vời cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Dòng thiết bị này có công nghệ FMCW (Tần số điều chế tần số liên tục) để cung cấp tín hiệu mạnh nhất ở bề mặt đo cung cấp tín hiệu trở lại tốt nhất ngay cả với chất lỏng khuấy trộn.

Đo mức độ từ tính Ametek Drexelbrook

Các Đầu dò mức từ tính Ametek Drexelbrook sử dụng độ chính xác định vị công cụ máy đã được chứng minh kết hợp với phao tương thích quy trình để đưa ra mức chất lỏng, mức giao diện và đo nhiệt độ mà không yêu cầu bảo trì hoặc hiệu chuẩn.

Model các dòng sản phẩm của Thiết bị đo mức Ametek Drexelbrook:

DM231

DR6500

Universal II

DM 330

DR7000

Universal IV

DM330S

DR7400

Desalter

7250

DR7500

USonic-R

7100

Level Mate III

Model 575S

7330

Model 375

Model 675

DR3500

Model 575P

DR5200

DR6400

Model SDT

DR5400

USonic

Model SST

DR6300

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác